You are here

Ngày 18/03/2016
Trường ĐH Hoa Sen tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh

(NLĐO) - Ngày 18-3, Trường ĐH Hoa Sen tổ chức Lễ ra mắt chương trình Thạc sĩ chuyên ngành quản trị Kinh doanh.

Chương trình tuyển khóa đầu tiên với 40 chỉ tiêu với đối tượng là những thí sinh đã tốt nghiệp ĐH tối thiểu 2 năm. Thí sinh đạt kết quả tốt nghiệp khá và giỏi ngành Quản trị Kinh doanh vẫn có thể được xét tham gia thi nếu thâm niên chưa đủ 2 năm công tác.

Thí sinh dự thi ba môn: Anh văn, Kinh tế học đại cương, Quản trị học trong hai ngày 24 và 25-9. Ngoài ra còn phải qua một kỳ phỏng vấn để đánh giá khả năng hoàn thành chương trình học trước khi chính thức được tuyển chọn, đồng thời sẽ được tư vấn, hướng dẫn lựa chọn chuyên ngành và đề tài luận văn ngay trong quá trình phỏng vấn.

Thí sinh tốt nghiệp không phải ngành Quản trị kinh doanh sẽ được đào tạo bổ sung kiến thức trong 3 tháng với các môn: Quản trị học, Kinh tế học đại cương, Nguyên lý kế toán, Tài chính - Tiền tệ; Marketing căn bản.

Toàn bộ chương trình có 19 môn học và một luận văn tốt nghiệp với tổng số 60 tín chỉ.

Thông tin từTrường ĐH Hoa Sen cho biết, mức học phí của chương trình là 1.800.000 đồng/tín chỉ. Khóa đầu tiên, trường giảm 10% học phí cho học viên; riêng học viên từng là sinh viên của trường được giảm 20% học phí.

Nếu so với học phí đại học trung bình 47 triệu/năm thì học phí thạc sĩ cao hơn 15% so với đại học. Thạc sĩ Hoàng Đức Bình trưởng phòng Truyền thông và tuyển sinh Trường ĐH Hoa Sen, cho biết Trường ĐH Hoa Sen có một cam kết là sẽ luôn cập nhật kiến thức cho sinh viên của mình qua nhiều hình thức. Các hoạt động học thuật hoặc hội thảo luôn dành cho cựu sinh viên những ưu tiên để họ có cơ hội bổ sung thêm kiến thức mới phát triển từng ngày.

“Với chương trình này, chúng tôi vì vậy cũng quan tâm trước hết đến việc bổ sung và nâng cao kiến thức cho cựu sinh viên. Vì vậy hỗ trợ học phí là một trong những cách mà trường chúng tôi cho rằng thiết thực để cựu sinh viên có thể học cao lên, đáp ứng cho nhu cầu công việc hiện nay và sau này" - ông Bình, nói.

Trang chủ | Giới thiệu | Website Hoa Sen | Liên hệ | Giúp đỡ
Điều khoản dịch vụ | Chính sách bảo mật