You are here

Ngày 29/07/2014
Thư viện Hoa Sen luôn mở cửa dành cho cựu sinh viên

Với mong muốn đào tạo những con người có khả năng thích nghi, học tập suốt đời và có năng lực để cạnh tranh lâu dài trong môi trường toàn cầu luôn biến đổi; Trường Đại học Hoa Sen đã và đang nổ lực xây dựng các kênh thông tin nhằm hỗ trợ sự nghiệp học tập suốt đời cho sinh viên và Cựu sinh viên Hoa Sen. Trong đó, Thư viện Hoa Sen là một kênh thông tin hữu ích nhất. Với hơn 30.000 bản sách, đặc biệt có hơn 8.000 tài liệu điện tử, Thư viện Hoa Sen sẽ giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm và sử dụng. Thư viện còn có hơn 30 tên báo, 42 tạp chí thuộc nhiều chuyên ngành khoa học khác nhau: Tài chính, Marketing, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Du lịch, Ngoại ngữ… với nhiều ngôn ngữ khác nhau: Việt, Anh, Pháp.. Đây là nguồn tư liệu quý báu cho việc học tập và nghiên cứu khoa học.

Ngoài ra, với những ai quan tâm đến các lãnh vực nghiên cứu về giáo dục đại học, giới và phát triển, môi trường và phát triển bền vững thì Trung tâm nghiên cứu Giới và Xã Hội của Trường Đại học Hoa Sen sẽ đem lại cho bạn nhiều bản tin và các nghiên cứu hữu ích. Không chỉ dừng lại ở đó, tại Đại học Hoa Sen, các bạn còn được học qua các tác phẩm nghệ thuật, phim ảnh. Vào Thứ Sáu hằng tuần, Trung tâm Đào tạo Trường Đại học Hoa Sen sẽ phối hợp với Art House Cine tổ chức chương trình chiếu phim miễn phí dành cho tất cả đối tượng trong và ngoài nhà trường.

Vì vậy, Cựu sinh viên Hoa Sen có thể dễ dàng sử dụng nguồn tài nguyên hiện đang có của trường để tiếp tục hỗ trợ cho việc tự học và nghiên cứu qua các kênh:

Các Cựu sinh viên Hoa Sen nếu không đăng nhập được vào Thư viện điện tử thì có thể đăng ký thành viên Cựu sinh viên Hoa Sen tại: http://cuusv.hoasen.edu.vn/vi/cuu-sinh-vien/32-dang-ky-csv0.html để nhận được tài khoản đăng nhập. Hoặc có thể liên hệ với Ban truyền thông Cựu sinh viên Hoa Sen qua email: alumni@hoasen.edu.vn – Điện thoại: 1900.1278 – ext: 11203.

Truong Thanh

Trang chủ | Giới thiệu | Website Hoa Sen | Liên hệ | Giúp đỡ
Điều khoản dịch vụ | Chính sách bảo mật