You are here

Ngày 23/05/2014
Giới thiệu Ban liên lạc Cựu sinh viên

Chào các  anh, chị  cựu sinh viên Hoa Sen,

Với hơn 24 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Hoa sen đã có nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp và thành công trên nhiều lĩnh vực.  Ban điều phối Cựu sinh viên Hoa Sen (Hoa Sen Alumni Coordinators) được thành lập với mục tiêu tạo được sự kết nối chặt chẽ giữa các thế hệ sinh viên Hoa Sen giúp thực hiện mục tiêu cam kết hướng đến chất lượng đào tạo cao nhất dành cho người học. Chức năng chính của Ban điều phối là tạo lập, xây dựng và tạo điều kiện gắn kết cựu sinh viên với nhau và giữa cựu sinh viên với sinh viên đang theo học và với nhà trường thông qua chia sẻ thông tin, cập nhật và phát triển kiến thức. Ban điều phối liên lạc cựu sinh viên là một bộ phận của trường ĐH Hoa Sen và hoạt động song song và có kết nối với (các) câu lạc bộ cưu sinh viên nơi các thành viên là cựu sinh viên cùng kết nối và tự tổ chức các hoạt động của mình.

Để đáp ứng nhu cầu cập nhật và trao đổi thông tin Ban điều phối liên lạc Cựu sinh viên Hoa Sen sẽ phát hành bản tin điện tử cựu sinh viên (Alumni Update) hằng  tháng. Bản tin điện tử sẽ bao gồm nhiều chuyên mục như thông tin hoạt động của cựu sinh viên và nhà trường; chia sẻ kinh nghiệm quản lý và phát triển nghề nghiệp cũng như cập nhật kiến thức; tuyển dụng cho cựu sinh viên (cựu sinh viên có nhu cầu tìm người hoặc tìm việc); và nhiều chương mục ưu tiên cho cựu sinh viên Hoa Sen. Thông tin chi tiết, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Chính các anh/chị sẽ là những người giúp cho bản tin Cựu sinh viên ngày càng phong phú hơn và giúp cho mạng lưới cựu sinh viên Hoa Sen ngày càng lan tỏa rộng rãi. Rất mong nhận được sự đóng góp thông tin của các anh/chị.

Mọi đóng góp tin, bài, vui lòng gửi về:

Ban biên tập bản tin Cựu sinh viên

Email: alumni@hoasen.edu.vn

Điện thoại: 1900.1278    ext: 11213

Trang chủ | Giới thiệu | Website Hoa Sen | Liên hệ | Giúp đỡ
Điều khoản dịch vụ | Chính sách bảo mật