Ngày 03/12/2014

Email: tuyetlan.ilya@gmail.com

MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

Mục tiêu dài hạn

Phấn đấu để trở thành một nhân viên kế toán giỏi, chuyên môn vững vàng.

Mục tiêu ngắn hạn

Hoàn tất khóa học Tiếng Nhật.

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

2010 - 2014

Học tập tại Trường Đại Học Hoa Sen – Khoa Kinh Tế Thương Mại – Chuyên ngành Kế Toán.

Điểm GPA đạt 3.2/4 – Loại giỏi (Vui lòng xem bảng điểm đính kèm).

5/2014

Đạt chứng chỉ TOEIC với số điểm 620

(Nghe hiểu 325, đọc hiểu 295)

08/2008

Đạt chứng chỉ B tin học – Loại Giỏi

10/2006

Đạt chứng ch

A tin học – Loại Khá

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

02/2014 – 07/2014

Nhân viên thu ngân tại Doanh nghiệp tư nhân VLXD Sáu Mới. Thực hiện thu ngân, làm phiếu thu, phiếu chi, báo cáo thuế GTGT hàng tháng.

09/2013 – 01/2014

Thực tập sinh tại Công Ty CP Hỗ trợ d

anh nghiệp Thông Minh. Thực hiện báo cáo thuế GTGT hàng tháng cho 30 đơn vị.

01/2013 – 02/2013

Thực tập sinh kiến tập tại Công Ty TNHH Kiểm Toán M&H. Tham gia kiểm toán tiền, hàng tồn kho, công cụ dụng cụ, nợ phải trả. Đã tham gia kiểm toán 5 công ty trong thời gian làm việc.

THÀNH TÍCH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

2014

- Tham gia tổ chức cho đoàn viên Chi đoàn tham gia xem phim “Những người viết huyền thoại” do  Đoàn trường phối hợp với Hãng phim trẻ tổ chức. Đây là một bộ phim mô tả cuộc chiến sống còn của những người lính xây dựng đường ống xăng dầu huyết mạch, cung cấp nhiên liệu cho chiến trường miền nam trong cuộc kháng chiến chống mỹ cứu nước.

- Tham gia “Ngày hội truyền thống – Sức trẻ Hoa Sen 2014” từ 10:00 đến 21:00 ngày 23/3/2014 tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM do Đoàn Trườ

g tổ chức, tham gia gian hàng thời trang và phụ kiện để tạo nguồn quỹ Chi Đoàn.

2013

Tham gia câu lạc bộ Face, tổ chức gian hàng tuyên truyền giá trị trung thực cho sinh viên.

11/2012

Tham gia chạy từ tiện “Terry Fox” ủng hộ cho bệnh nhân ung thư.

04/2012

Tham gia Hội Trại Truyền Thống của Trường Đại Học Hoa Sen. Là thành viên tham gia hoạt động  xây dựng trại và phụ trách tỗ chức gian hàng các trò chơi dân gian do trường tổ chức (như đập bóng, truy tìm báu vật,…)

11/2011

Tham gia chạy từ tiện “Terry Fox” ủng hộ cho bệnh nhân ung thư.

02/2010

Tham gia Hội Trại Truyền Thống của trường THPT Vĩnh Bình. Là đội phó, tham gia hoạt động xây dựng trại, văn nghệ, nấu ăn cho lớp và tham gia thi Nấu Ăn Ngon được giải nhì.

07/2006

Tham gia hoạt động Mùa Hè Xanh do đoàn trường THCS Vĩnh Bình tổ chức. Là đội trưởng đội hình tuyên truyền.

KỸ NĂNG

- Sử dụng thành thạo các chương trình tin học văn phòng (Word, Power Point) và có khả năng đánh máy nhanh.

- Đọc hiểu và phiên dịch tài liệu, báo chí từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt.

- Kỹ năng tìm kiếm, phân tích, tổng hợp các tin tức,dữ liệu trên Internet.

- Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc được giao và có khả năng làm việc dưới áp lực cao.

- Khả năng làm việc nhóm, giao tiếp với mọi người và thích nghi nhanh với hoàn cảnh mới.

SỞ THÍCH

- Đọc sách, truyện, báo chí về kinh tế trong thời gian rảnh.

- Nghe nhạc thư giãn.

- Xem phim vào cuối tuần.

- Tập thể dục vào mỗi buổi sáng

- Đi du lịch với bạn bè, gia đình, khám phá miền đất mới.

Trang chủ | Giới thiệu | Website Hoa Sen | Liên hệ | Giúp đỡ
Điều khoản dịch vụ | Chính sách bảo mật