You are here

Lễ tốt nghiệp lần thứ 27 sẽ diễn ra: 

Lúc 7h00, thứ bảy, ngày 18/06/2015

Nhà hát Hòa Bình, 240 - 242 đường 3-2, Q.10, Tp.HCM

Sáng 9/4, Gặp gỡ Hoa Sen 2016 đã diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp. Đây là sự kiện thường niên được Đại học Hoa Sen tổ chức vào dịp đầu năm mới nhằm tiếp xúc với cộng đồng, báo cáo những việc đã làm được và lắng nghe ý kiến đóng góp từ cộng đồng cho sự phát triển của Nhà trường.

Chương trình thạc sỹ Quản trị kinh doanh tuyển sinh khóa đầu tiên năm 2016 với 40 chỉ tiêu. Đối tượng tuyển sinh là thí sinh đã tốt nghiệp Đại học tối thiểu 2 năm. Thí sinh có bằng tốt nghiệp ngành khác (không phải ngành QTKD) cần qua khóa đào tạo bổ sung kiến thức 3 tháng.. 

Trường ĐH Hoa Sen được cấp phép đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh
(NLĐO)- Thứ trưởng Bộ GD- ĐTào tạo Bùi Văn Ga vừa ký quyết định cho phép trường Đại học Hoa Sen đào tạo trình độ thạc sĩ, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.

Mến gửi Cựu sinh viên Hoa Sen,

Năm cũ đã qua năm mới Bính Thân đã đến, Ban biên tập Bản tin, mến chúc cộng đồng Cựu sinh viên Hoa Sen đón năm mới hạnh phúc cùng gia đình,thành công hơn trong năm mới!

Bản tin điện tử tháng 12 với chủ đề lễ tốt nghiệp lần thứ 27 (12/2015) với những nội dung liên quan tới lễ tốt nghiệp này: tỉ lệ việc làm, cảm nhận của tân khoa,...tốt nghiệp của chương trình vatel cùng với những chủ đề cũ như sự kiện sắp diễn ra, sự kiện đã diễn ra, việc làm cựu sinh viên

Pages

Trang chủ | Giới thiệu | Website Hoa Sen | Liên hệ | Giúp đỡ
Điều khoản dịch vụ | Chính sách bảo mật