You are here

Ngày 27/05/2016
Bản tin điện tử tháng 4.2016
 


LỊCH SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

 

Ngày 06 - 07/05/2016
Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM
>> Xem thêm thông tin chi tiết

 

Lúc 8h00 – 12h00, thứ 7, ngày 7/5/2016
Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM
>>Xem thông tin chi tiết


LỊCH SỰ KIỆN ĐàDIỄN RA

Gặp gỡ Hoa Sen 2016: 25 năm đổi mới và hội nhập 

Sáng 9/4, Gặp gỡ Hoa Sen 2016 đã diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp. Đây là sự kiện thường niên được Đại học Hoa Sen tổ chức vào dịp đầu năm mới nhằm tiếp xúc với cộng đồng, báo cáo những việc đã làm được và lắng nghe ý kiến đóng góp từ cộng đồng cho sự phát triển của Nhà trường.

Đây cũng đồng thời là dịp để Hoa Sen tri ân những thân hữu, đối tác đã từng gắn bó, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Trong Gặp gỡ Hoa Sen, Chị Nguyễn Thị Cẩm Loan, cựu sinh viên Hoa Sen đồng thời là chủ doanh nghiệp hưởng ứng bằng việc sẵn sàng đóng góp ủng hộ hoạt động giáo dục không vì lợi nhuận của trường...

 

Phiên toà kháng cáo của Trường ĐH Hoa Sen

Sáng 28-4, Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.HCM đã xét xử phúc thẩm vụ án kinh tế giữa Công ty iConnect, Công ty Coordinate và Trường ĐH Hoa Sen theo kháng cáo của trường ĐH này. 

Trường ĐH Hoa Sen kháng cáo yêu cầu tòa phúc thẩm tuyên hủy án sơ thẩm, trả về tòa sơ thẩm xét xử lại vì phiên tòa sơ thẩm vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng khi không mời các cổ đông có quyền lợi và trách nhiệm liên quan đến tranh chấp cổ phần với hai công ty này tham gia phiên tòa; bản án sơ thẩm không công bằng, chưa khách quan.

Tại phiên phúc thẩm, luật sư đại diện cho Trường ĐH Hoa Sen cho rằng giữa các cổ đông và hai công ty này hoàn toàn không có việc chuyển nhượng bằng tiền mặt, những cổ đông này đã có đơn yêu cầu khôi phục cổ phần của họ tại Trường ĐH Hoa Sen. Mấu chốt vấn đề của vụ kiện không phải là cổ tức mà là xác định xem ai là chủ sở hữu thật sự của những cổ phần này tại Trường ĐH Hoa Sen, cổ đông hay hai công ty nêu trên...

 

ĐH Hoa Sen tổ chức thành công buổi tọa đàm về Giáo dục khai phóng

Vừa qua, tại trường Đại học Hoa Sen đã diễn ra buổi tọa đàm về chủ đề Giáo dục khai phóng tại các trường đại học ở Châu Á do giáo sư Earl Jude Paul Cleope trình bày. Buổi tọa đàm nhận được sự hưởng ứng tích cực và tham gia đông đảo từ phía các Khoa, Bộ môn, chủ nhiệm chương trình cùng các giảng viên, nhân viên của trường...

Sinh viên Hoa Sen đạt quán quân chung kết cuộc thi hùng biện "Xã hội và tôi"

Sáng ngày 24/4/2016 vòng chung kết cuộc thi hùng biện “Xã hội và tôi” đã diễn ra tại trường Đại học Hoa Sen. Cuộc thi do TT Service Learning và Học viện GAP (Global Acknowledged Professionals) và SaveSonDoong đồng tổ chức.

Ba đội thi xuất sắc nhất đã lần lượt trình bày quan điểm của mình xoay quanh “Bài toán giữa vấn đề khai thác kinh tế và bảo tồn di sản”.

Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về thí sinh Dương Trọng Tín sinh viên Đại Học Hoa Sen. Đạt giải nhì là Huỳnh Ngọc Thái Anh sinh viên ĐH Cần Thơ và giải ba là nhóm UCT Number 1 của ĐH Ngân hàng...

 

 
 

Kết nối nghể nghiệp: “NGÀY HỘI PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG” (On-Campus Interviews)

Sáng 8:00 ngày 9/4/2016 vừa qua đã diễn ra "Ngày hội phỏng vấn tuyển dụng" Bộ phận Quan hệ Doanh Nghiệp thuộc P.HTSV, trường ĐH Hoa Sen phối hợp cùng Khoa/ngành tổ chức tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng. Hoạt động này thuộc chuỗi hoạt động của chương trình Kết nối nghề nghiệp - Đợt 1/2016 của trường ĐH Hoa Sen. Tham gia ngày hội có các doanh nghiệp, công ty, ngân hàng như Công ty CSC, California Fitness & Yoga, Công ty CP Việt Tinh Anh, The Reverie Saigon, Big C Việt Nam, VP Bank, Techcombank

Ngày hội thu hút các sinh viên, cựu sinh viên đến phỏng vấn tìm kiếm cơ hội việc làm. Đây là cơ hội giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm phỏng vấn, việc làm phù hợp cho mình.

Ngày hội kết thúc thành công vào lúc 12:00 cùng ngày với niềm vui và hân hoan của sinh viên, tân khoa và cựu sinh viên.

 
 

Bản tin Sức trẻ Hoa Sen tháng 4/2016

Bản tin lần này giới thiệu Bản đồ tiếp cận dành cho người khuyết tật Dmap – một dự án vì cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội của sinh viên,cựu sinh viên, giảng viên Hoa Sen.

Đồng thời, cập nhật các hoạt động sôi nổi, ấn tượng của tuổi trẻ Hoa Sen trong thời gian qua

 

VIỆC TÌM NGƯỜI

 
Đại học Hoa Sen thông báo nghỉ lễ từ ngày 30/4 đến hết ngày 3/5.
Chúc các Anh Chị Cựu sinh viên có một ngày nghỉ lễ thật vui và hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.
 

Bản quyền © 2014, Trường Đại học Hoa Sen.

08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

Để chắc chắn nhận được bản tin hàng tháng, anh chị vui lòng thêm email: alumni@hoasen.edu.vn vào danh bạ.

Nếu anh chị từ chối nhận thông tin này, vui lòng click tại đây !

LIÊN HỆ

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 
Trần Dương Kim Yến
Ban liên lạc Cựu sinh viên

ĐT:(08)73091991 - 1900 1278 Ext: 11.213
Email: alumni@hoasen.edu.vn

 

Trang chủ | Giới thiệu | Website Hoa Sen | Liên hệ | Giúp đỡ
Điều khoản dịch vụ | Chính sách bảo mật